rock paper scissors biogaming เกมเป่ายิงฉุบที่ไม่เหมือนใคร แปลกใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

rock paper scissors biogaming เกมเป่ายิงฉุบที่ไม่เหมือนใคร แปลกใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

rock paper scissors biogaming เกมสุดคลาสสิกในแนวเป่ายิ้งฉุบซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกที่มีรูปแบบไม่เหมือนใคร เกมนี้ไม่เพียงแค่ดึงดูดใจด้วยรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย แต่ยังพาผู้เล่นเข้าสู่ยุคต้นยุคกลาง ตัวละครตลกของเกมช่วยให้คุณเล่นได้อย่างสบายใจและสนุกสนาน คุณต้องเลือกหนึ่งในสามตัวเลือกเดิมพันและต่อสู้เพื่อชนะรางวัลในรอบนั้นๆ

ดีไซน์เกม rock paper scissors bio gaming

ดีไซน์เกม rock paper scissors bio gaming

ดีไซน์เกมนี้สร้างความประทับใจอย่างแน่นอน กับเกม Rock Paper Scissors bio gaming โดยบรรจุด้วยโซลูชั่นกราฟิกที่ทันสมัยและองค์ประกอบที่แสดงผลอย่างประณีตดึงดูดสายตา ฉากหลังของเกมเป็นภาพเรือไวกิ้งเก่าที่มีชาวไวกิ้งเคราสองตัวอยู่บนกระดาน หนึ่งในนั้นคือผู้เล่นและอีกคนคือบอท สรุปแล้วเกมนี้ได้รับการขัดเกลาอย่างประณีตโดยมีกลิ่นอายของการ์ตูนที่น่าสนใจ

กฎของเกม Rock Paper Scissors bio gaming

กฎของเกม  Rock Paper Scissors bio gaming

  • เดิมพันฮีโร่ของคุณเพื่อเริ่มเกม ในการดำเนินการนี้ให้ใช้แผงเดิมพันที่ด้านล่างของหน้าจอ เลือกจำนวนเงินเดิมพันและคลิกที่เดิมพัน เลือกสัญลักษณ์ (กรรไกร กระดาษ ค้อน) ที่คุณคิดว่าจะชนะในรอบนี้ เกมเป็นรูปแบบการโต้ตอบสัญลักษณ์ซึ่งทำให้คุณแอบขำเล็กน้อยเล่นแล้วไม่เครียดแน่นอนครับ
  • เป้าหมายของเกมนี้คือการเลือกสัญลักษณ์เพื่อเล่นในการดวลกับคู่ต่อสู้ หากสัญลักษณ์ของคุณแข็งแกร่งกว่าสัญลักษณ์ของฝ่ายตรงข้ามคุณชนะ!

เกม Rock Paper Scissors แตกต่างจากเกมเป่ายิงฉุบทั่วไปอย่างไร ?

เกม Rock Paper Scissors แตกต่างจากเกมเป่ายิงฉุบทั่วไปอย่างไร ?

เกมเป่ายิงฉุบทั่วไปใช้เพียงแค่ มือ เป่ายิงฉุบเป็นสัญลักษณ์ กรรไกร กระดาษ ค้อน และรู้ผลแพ้ชนะเพียงเท่านั้น แต่เกม Rock Paper Scissors แตกต่างออกไป ถึงจะใช้สัญลักษณ์ กรรไกร กระดาษ ค้อนเหมือนกัน แต่ต่างกันที่

  • กรรไกร นั้นใช้เป็นดาบ 2 เล่ม ในการต่อสู้กันเพื่อจะรู้ผลแพ้ชนะ เช่นคุณ ออกกรรไกร บอท ออก กระดาษ ตัวละครจะทำการนำดาบไปตีหัวของบอท ซึ่งไม่รุนแรงออกไปทางแอบขำมากกว่าครับ
  • กระดาษ นั้นใช้เป็นแผนที่ 1 เล่ม ในการต่อสู้กันเพื่อจะรู้ผลแพ้ชนะ เช่นคุณ ออกกระดาษ บอท ออก ค้อน ตัวละครจะทำการนำแผนที่ตีก้อนหินที่บอทโยนมาไปโดนหัวบอท ดาวก็จะเยอะๆหน่อยบนหัวบอท
  • ค้อน นั้นใช้เป็นก้อนหิน 1 อัน ในการต่อสู้กันเพื่อจะรู้ผลแพ้ชนะ เช่นคุณ ออกค้อน บอท ออก กระดาษ ตัวละครจะทำการโยนหินใส่หัวบอทโดยที่บอทจะตอบโต้ไม่ได้ เห้นดาวอีกแล้วบอทเอ้ย
  • เสมอ เมื่อตัวละครต่อสู้กันแล้วผลออกมาเสมอพูดได้เลยครับว่า เตรียมขำตัวโยนได้เลย ตัวละครจะทำการกระโดดถีบกันสู้กันแบบน่ารักๆ ตามสัญลักษณ์ที่เสมอกัน

สรุปรีวิวเกม rock paper scissors biogaming

สรุปรีวิวเกม rock paper scissors biogaming

เกม rock paper scissors จากค่าย biogaming จากที่ได้เล่นเกม rock paper scissors แล้ว ให้คะแนน 9/10 ไปเลยครับ เป็นเกมที่คุณสามารถเล่นคลายเครียดหรือแก้หัวร้อนจากเกมอื่นๆได้ดีทีเดียว แถมยังได้เงินจริง เล่นง่าย และออกไปทางตลก ทำให้เล่นได้ไม่มีเบื่อทีเดียว หากคุณอยากสัมผัส ความน่ารัก ความตลก เชิญได้ที่เกม rock paper scissors biogaming