วิธีการสมัครสมาชิก

 1. วิธีการสมัครสมาชิก ทำการแอดไลน์ Biobet ค้นหาด้วย Line : @bioclub  (อย่าลืมใส่ @ ด้านหน้าด้วยนะ) หรือสแกนคิวอาร์โค้ด QR Code โดยกดที่ลิงก์จะมี คิวอาร์โค้ด QR Codeให้ท่านสแกนสำหรับผู้ที่สมัครผ่านคอมพิวเตอร์
 2. เมื่อค้นหาเจอแล้วกดปุ่ม “เพิ่มเพื่อน” หรือ Add Friend และเริ่มการแชทกับเราได้เลยทันที
 3. แจ้งว่าต้องการสมัครสมาชิก กรอกข้อมูลตามความเป็นจริง ชื่อจริง – นามสกุลจริง ของท่าน เบอร์โทรศัพท์มือถือที่ใช้งานอยู่  ชื่อบัญชี, เลขบัญชีธนาคาร และชื่อธนาคาร (โดยชื่อบัญชีต้องตรงกันกับชื่อที่ใช้ในการสมัครลงทะเบียน และควรเป็นบัญชีที่ท่านใช้เป็นประจำ เพื่อสะดวกในการโอนเงิน )
 4. นี่เป็นขั้นตอนสุกท้ายในการสมัครคือทำการฝากเงิน เข้าบัญชี โดยชื่อบัญชีกับชื่อผู้เล่นควรเป็นชื่อเดียวกัน เพื่อความสะดวก จากนั้นโอนเงินแล้วส่งสลิปหลักฐานการโอน พร้อมเล่นพนันออนไลน์ได้ทันที
ขั้นตอน สมัคร

เหตุผลที่ต้องสมัครสมาชิก Biobet

มีโบนัส
 • สะดวกสบาย กับระบบฝากถอน ที่รวดเร็ว มีความปลอดภัยสูง สมัครใหม่ รับโบนัสฟรี ทุกครั้งที่เติมเงิน สำหรับสมาชิก ทั้งเก่าและใหม่ สมาชิก ฝากถอน ไม่กำหนดขั้นต่ำ ถอนได้ 24 ชั่วโมง
 • มั่นใจกับความปลอดภัยและความมั่นคง กับเว็บพนันที่ได้รับมาตรฐานจากทั้งในและต่างประเทศ เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ลูกค้าเชื่อใจได้เลยว่าจะไม่มีการโกงแน่นอน และถูกกฎหมาย 100 %
 • มีบริการ ช่วยเหลือสอบถามได้ตลอดโดย แอดไลน์ Line : @bioclub  ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเรา ให้ทำการ ช่วยเหลือได้ทันที ทุกช่วงเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง การสมัครสมาชิกสามารถติดต่อสอบถามได้ การสมัครสมาชิกนั้นเป็นเรื่องอันดับที่ลูกค้าถามกันเข้ามาก หรือจะเป็นเกมมีปัญหาหรือเว็บไซต์ล้มก็สามารถติดต่อได้เช่นกัน
 • ขั้นตอนการสมัครที่รวดเร็ว ไม่ถึง10นาที  สามารถทำได้ด้วยตนเองง่ายทำได้ที่บ้านและมีระบบ ฝาก-อัตโนมัติ ที่ช่วยให้คุณเล่นพนันกับ Biobet ได้ง่ายขึ้น
 • รองรับการฝาก-ถอน ทุกธนาคาร ปลอดภัยด้วยมาตรฐานชั้นนำระดับโลกทีได้รับการยอมรับจากในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงปลอดภัยเทียบเท่าธนาคารชั้นนำ มีมีปัญหาเงินหายแน่นอน
 • สุดท้ายเลยก็คือ เกมโบนัสใหญ่บ่อยถึงบ่อยมาก สมาชิกได้รับโบนัสตอบแทนสูง ท่านที่สมัครสมาชิก แล้วท่านจะได้พบกับความสนุก ที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน และเงินรางวัลแจ็คพอต ที่มีให้คุณตลอดทุกครั้งที่เล่นพนันที่ Biobet
 • สมัครสมาชิก Biobet

  สมัครเล่นพนัน Biobet ง่ายๆเพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน ซึ่งข้อมูลการสมัครสมาชิกนั้นลูกค้า กรุณาตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องก่อนยืนยันการสมัคร สมัครสมาชิกใหม่วันนี้ รับโบนัสฟรีทันที พร้อม โปรโมชั่น ดีๆอีกมากมาย ฝาก-ถอน รวดเร็ว มั่นคง ปลอดภัย ด้วยระบบการ ฝาก-ถอน อัตโนมัติ  หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการ ติดต่อ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครสมาชิกท่านสามารถติดต่อ Call Center ได้โดยการแอดไลน์  Line : @bioclub (อย่าลืมใส่ @ ด้านหน้าด้วยนะ) เราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง