รีวิวเกมสล๊อตออนไลน์ เกม Journry to the west biogaming ผจญภัยไปกับ หงอคง

รีวิวเกมสล๊อตออนไลน์ เกม Journry to the west biogaming ผจญภัยไปกับ หงอคง

เกม Journey to the West biogaming ออกเดินทางสู่การเดินทางอันศักดิ์สิทธิ์พร้อมกับ หงอคง เป็นเกมวิดีโอ 3×5 และมี ไลน์ชนะถึง 20 ไลน์ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยของ หงอคง ในรอบฟรีสปินที่คุณสามารถเลือกสัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์เพื่อเงินรางวัลของคุณด้วยตัวเอง

สัญลักษณ์ ภายในเกม Journey to the West bio gaming

สัญลักษณ์ ภายในเกม Journey to the West bio gaming

เกม Journey to the West bio gaming จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 10  สัญลักษณ์ และคุณสมบัติสัญลักษณ์เสริมสัญลักษณ์เสริมใช้แทนสัญลักษณ์ทั้งหมด ในเกมหลักสัญลักษณ์ wild 3 ตัวขึ้นไปจะเปิดใช้งาน 10 ฟรีสปิน

ฟรีสปิน เกม Journey to the West

ฟรีสปิน เกม Journey to the West

เมื่อคุณเข้าสู่โหมดฟรีสปิน คุณสามารถเลือกที่จะรับโบนัสต่างๆ ได้ 3 ประเภท

  • Snow Leopard – ชนะทั้งหมดคูณด้วย 5
  • Pigsy – สัญลักษณ์ Wild ทั้งหมดกลายเป็นการขยาย Wilds Monkey
  • King – สัญลักษณ์ Wild ทั้งหมดกลายเป็น Sticky ระหว่างการหมุนฟรี

กฎการจ่ายเงิน Journey to the West biogaming

กฎการจ่ายเงินเกม Journey to the West biogaming

  1. ชุดค่าผสมที่ชนะจะเกิดขึ้นเมื่อสัญลักษณ์ที่เหมือนกันถูกจัดเรียงต่อเนื่องกันจากด้านซ้ายสุดไปยังรีลด้านขวา การชนะสำหรับชุดค่าผสมจะเท่ากับค่าสัมประสิทธิ์ของจำนวนสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องคูณด้วยเงินเดิมพัน เฉพาะผู้ชนะสูงสุดในแต่ละเพย์ไลน์เท่านั้นที่จะได้รับเงิน
  2. การทำงานผิดพลาดจะทำให้การจ่ายเงินและการเล่นทั้งหมดเป็นโมฆะ

เทคนิคเล่นเกมสล๊อตไม่ให้หมดตัว

เทคนิคเล่นเกมสล๊อตไม่ให้หมดตัว

  • เริ่มต้นในการเล่นให้ต่ำที่สุดก่อน ข้อนี้มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ข้อดีคือ คุณสามารถเช็คดูว่า เกมที่คุณกำลังเล่นอยู่นั้นมีโอกาสแตกมากน้อยแค่ไหน ถ้าคุรได้ลองเล่นแล้วมันแตกไม่บ่อย คุรก็สามารถเปลี่ยนเกมได้ทันและคุณจะเสียไม่มาก ส่วนข้อเสีย ถ้าเกมที่คุณเล่น แตกบ่อย เช่นเกม Journey to the West bio gaming กำไรของคุณจะได้น้อยหน่อยแต่ก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีเกมได้กำไรคุณก็สามารถเล่นได้ยาวๆ
  • พยายามอย่าคลิก Auto Spin หลายคนคงจะเคยเห็นหรือเคยใช้ปุ่ม Auto Spin มีไว้ใช้สำหรับคนขี้เกียจหรือคนที่มีทุนในการเล่นเยอะ ๆ เท่านั้น แน่นอนว่าเล่นสล็อตออนไลน์ระบบก็แจกโบนัสแบบสุ่มอยู่แล้ว ยิ่งถ้าเราให้ระบบอัตโนมัติทำงาน เหมือนเราไม่ได้เล่นเองทั้งหมด หมดสนุกแน่นอน อีกอย่างก็คือ เมื่อเรากดปุ่ม Spin ระหว่างนั้นระบบจะสุ่มหน้าเกม ต้องรอระบบสุ่มเกมสักครู่หนึ่ง ในระหว่างที่รอเรามีปุ่ม Stop เพื่อให้คุณไม่ต้องรอ แต่ปุ่มนี้ไม่ควรใช้อย่างยิ่ง เพราะจะทำให้ระบบสุ่มเกมที่จะออกตามไลน์รางวัลนั้น ไม่เป็นไปตามไลน์รางวัล
  • เล่นได้ต้องหยุด เมื่อคุรเล่นได้กำไรมามากพอแล้วพอเล่นไปอีกสักพัก เกมเริ่มแตกไม่บ่อยหรือแตกแต่ไม่ได้กำไรแล้ว ก็หยุดพักหากิจกรรมอย่าอื่นทำก่อนครับ เพื่อไม่ให้เล่นเพลินจนกลายเป็นเสีย และถ้าคุณเล่นเสียยิ่งต้อพอนะครับ

สรุปรีวิวเกม Journey to the West biogaming

สรุปรีวิวเกม Journey to the West biogaming

เกม Journey to the West ค่าย biogaming จากการได้ทดลองเล่นแล้วเกมนี้ผมให้ 8/10 เลยครับ เป้นเกมที่มีดีทั้งดีไซน์ กราฟิก ภาพ เสียง จัดว่าทำออกมาได้ดีมากๆ และเกมนี้โบนัสฟรีเกมมาให้คุณได้หมุนลุ้นรางวัลค่อนข้างบ่อย ถือว่าเป็นเกมที่น่าเล่น และกำไรดี เกมหนึ่งเลยครับ