รีวิวเกมสล๊อตแตกง่าย Egypt's Book of Mystery biogaming ล่าสมบัติของกษัตริย์ฟาโรห์

รีวิวเกมสล๊อตแตกง่าย Egypt’s Book of Mystery biogaming ล่าสมบัติของกษัตริย์ฟาโรห์

เกมสล๊อต Egypt’s Book of Mystery biogaming เกมที่นำเสนอมาในรูปแบบของ อียิปต์โบราณ โดยในตัวเกมจะมี เทพเจ้าอนูบิส และเทพเจ้าฮอรัส เทพที่คอยปกป้องสมบัติของฟาโรห์ในเกมนี้ คุณจะผ่านบททดสอบของ กษัตริย์ฟาโรห์ และผ่านเทพทั้งสองแล้วไปรับสมบัติได้หรือไม่ อยู่ที่มือของคุณแล้ว !

วิธีการเล่นเกม Egypt's Book of Mystery biogaming

วิธีการเล่นเกม Egypt’s Book of Mystery biogaming

 1. เริ่มแรกเข้าเกมมาแล้วเราสามารถอ่าน ตารางการจ่ายรางวัล กฎการเล่น และประวัติการเล่นของเราได้โดยการที่เราคลิกไปเมนูปุ่มขีดสามขีดที่ด้านขวาสุด
 2. เราสามารถเล่นได้ขั้นต่ำสุดที่ 4฿ จนมากที่สุดที่ 400฿ โดยจะมี ปุ่ม + กับ – อยู่ระหว่างปุ่มกดตรงกลางครับ
 3. เราสามารถเลือกได้ว่า จะเปิดโหมดหมุนแบบเทอร์โบ หรือปิดหมุนแบบเทอร์โบได้ที่มุมซ้ายสุดที่สัญลักษณ์ไฟฟ้า แต่สำหรับใครที่ชอบลุ้นผมแนะนำให้ปิดนะครับ
 4. และก็ยังมีแบบออโต้ให้เราได้เลือกหมุดไปเลยทีเดียวก็มี โดยเราสามารถเลือกหมุดได้ ที่ 10 30 50 80 จนไปถึง 1,000 ครั้งกันเลย
 5. และวิธีที่ลุ้นเองก็แค่กดปุ่มตรงกลางเลยง่ายๆรู้ผลไวแน่นอนครับ

ทริกการเล่นเกม Egypt's Book of Mystery bio gaming

ทริกการเล่นเกม Egypt’s Book of Mystery bio gaming

 • จากประสบการณ์การเล่นเกม Egypt’s Book of Mystery biogaming ให้แตกบ่อยๆของผมนั้นเริ่มจาการศึกษาตัวเกมให้เข้าใจว่าเราสามารถชนะได้อย่างไร Payline การชนะในเกมมีมากน้องขนาดไหน
 • จากนั้นดู line การเล่นตาแรกของเราโดยการลงไปดูโอกาสแตกก่อน สัก 10 ฿ หรือใครจะมากหรือน้อยกว่าก็ได้ครับ ถ้าหากเราไม่แตกติดต่อกัน 3 ครั้ง นั้นแสดงว่าครั้งต่อไปมีโอกาสแตกสูงมากครับอยู่ที่ว่าเราจะได้มากหรือน้อย
 • เมื่อเสียแล้วอย่าเล่นต่อ หากคุณเสียอย่าพึ่งใจร้อนและเพิ่มเงินมากขึ้นเพื่อหวังจะได้เงินที่เสียกลับคืน หลายคนพลาดกันมาก ๆ ในจุดนี้เมื่อเล่นจนเสีย มักคิดจะเอาคืนโดยการทบเงินเข้าไปแล้วเล่นให้หนักขึ้นแล้วก็เสียไปทั้งหมด เมื่อคุณเสียลองเปลี่ยนเกมแนวอื่นนอกจากเกมสล๊อตเล่น หรือไม่ก็หาอะไรทำให้ใจเย็น แล้วค่อยมาเล่นอีกทีวันหลัง
 • เมื่อได้กำไรแล้วรีบถอนเงิน ใช่ครับกำไรมาหารเราแล้วเราต้องรีบถอนไม่เช่นนั้นคุณอาจจะเล่นเพลินจนหมด ถอนกำไรออกเหลือเงินทุนไว้เล่นต่อหรือเลิกเล่นนำเงินไปใช้ก้ได้นะครับแล้ววันหลังกลับมาเล่นใหม่
 • ต้องบอกว่าเป็นเพียงประสบการณ์ของผมเองที่ได้ลองเล่นเกม Egypt’s Book of Mystery มานะครับโอกาสแตกนั้นอาจจะอยู่ที่ดวงของเราเองด้วยวิธีของผมอาจจะได้ 100 เปอร์เซ็นแต่ผมลองนำเสนอมาจากประสบการณ์โดยตรงครับ

ข้อดี - ข้อเสียของเกม Egypt's Book of Mystery

ข้อดี – ข้อเสียของเกม Egypt’s Book of Mystery

ข้อดีของเกม Egypt’s Book of Mystery

 • เป็นเกมสล๊อตที่แตกค่อนข้างง่ายซึ่งเป็นข้อที่ดีมากๆของการเล่นเกมเดิมพัน
 • เป็นเกมที่เล่นง่ายตามจุดเด่นของเกมสล๊อต
 • มีซื้อฟีเจอร์เกมฟรี สะดวกเสียจริงไม่ต้องรอลุ้นหมุนฟรีออก เราสามารถซื้อได้เลย ส่วนกำไรจะได้มาก-น้อยคุณต้องทดลองเองแล้วครับ
 • มีภาษาไทยรองรับซึ่งทำให้คุณอ่านกติกาได้ง่ายและรวดเร็ว
 • อัตราเดิมพันไม่สูงเริ่มต้นเพียง 4 บาทเท่านั้นสำหรับเกม Egypt’s Book of Mystery biogaming

ข้อเสียของเกม Egypt’s Book of Mystery

 • กราฟิก ดีไซน์ไม่ได้ดีมาก

สรุปรีวิวเกม Egypt's Book of Mystery biogaming

สรุปรีวิวเกม Egypt’s Book of Mystery biogaming

เกม Egypt’s Book of Mystery biogaming จากที่เล่นแล้วผมให้ 7/10 คะแนนครับเพราะว่าเป็นเกมที่มีข้อดีมากกว่าข้อเสีย ข้อเสียมีเพียงแค่กราฟิก พื้นหลังของเกมเท่านั้น เล่นนานอาจจะเบื่อๆได้ แต่มองข้ามได้ครับเพราะได้กำไรต่อให้พื้นหลังไม่ค่อยโอเคก็เล่นได้ และมีฟีเจอร์ซื้อเกมฟรี สบายสะจริงๆ ถือว่าเกม Egypt’s Book of Mystery เป็นเกมที่ผมแนะนำเลยครับ