เกมสล๊อตออนไลน์ Dragon Tiger Luck bio gaming มังกรพยัคฆ์ให้โชค

เกมสล๊อตออนไลน์ Dragon Tiger Luck bio gaming มังกรพยัคฆ์ให้โชค

การต่อสู้ในตำนานที่ต่างถกเถียงกันว่า เสือ หรือ มังกร สัตว์ในตำนานทั้งสองตัว ตัวไหนแข็งแกร่งกว่ากัน ? เกมสล๊อตออนไลน์ Dragon Tiger Luck  bio gaming หรือที่เรียกเป็นภาษาไทยว่า โชคมังกรพยัคฆ์ ที่มาในธีมของ การต่อสู้กันหระหว่าง เสือ มังกร ที่ยังไม่มีวันสิ้นสุด เป็นเกม วิดีโอสลีอต 3 รีล 2 แถว แค่ได้สัญลักษณ์ใดก็ตามที่เรียงกันสามช่องคุณจะได้รางวัลทันที คุณอาจจะเป็นผู้ที่หยุดการต่อสู้ ของสองสัตว์ในตำนานทั้งสองตัวนี้แล้วรับโบนัสสูงถึง 200 เท่าก็เป็นได้ !

การเลือกเพลาของเกม Dragon Tiger Luck biogaming

การเลือกเพลาของเกม Dragon Tiger Luck  biogaming

  1. คุณสามารถคลิกที่ปุ่มเลือกเพลา ทางด้านบนสุดหรือปุ่มเลือกเพลาด้านล่างสุดทางด้านซ้ายของคุณ เพื่อเปิด-ปิด ใช้งานเพลา
  2. การเปิดเล่นทั้งเพลาด้านบนสุดและเพลาด้านล่างสุดจะเป็นการลงเดิมพันสองเท่า และจะเป็นการช่วยให้เริ่มฟีเจอร์ตัวคุณได้
  3. คุณจะต้องเปิดเล่นอย่างน้อย 1 เพลา แต่ถ้าเล่น 2 เพลาก็จะได้เงินรางวัล 2 เท่า

ฟีเจอร์ตัวคูณเกม Dragon Tiger Luck

ฟีเจอร์ตัวคูณเกม Dragon Tiger Luck

เมื่อคุณเดิมพันเกม Dragon Tiger Luck  biogaming  จะเริ่มฟีเจอร์ตัวคูณได้นั้นคุณต้องเปิดเล่นทั้งเพลาด้านบนสุดและ เพลาด้านล่างสุด ในระหว่างการหมุนนั้น เมื่อทั้งเพลาด้านบนสุดและเพลาด้านล่างสุด ชนะรางวัลในแต่ละเพลา พร้อมกัน (ไม่จำเป็นต้องเป็นสัญลักษณ์เดียวกันทั้งด้านบน-ล่างก็ได้) รางวัลทั้งสองจะคูณ x2 ทันที

ตารางการจ่ายรางวัล เกม Dragon Tiger Luck bio gaming

ตารางการจ่ายรางวัล เกม Dragon Tiger Luck  bio gaming

เกม Dragon Tiger Luck จะมีสัญลักษณ์ด้วยกันทั้งหมด 3 สัญลักษณ์ด้วยกัน โดยแต่ละสัญลักษณ์ก็จะมีเงินรางวัลที่มากน้อยแตกต่างกัน โดยจะมีสัญลักษณ์ กงเล็บ เสือ และมังกร

  • เมื่อคุณได้สัญลักษณ์ใดๆก็ได้ภายใน 3 สัญลักษณ์ เกมจะจ่ายรางวัล X5 * อัตราเดิมพัน ตัวอย่าง คุณเดิมพันที่ 500 บาท โดยไม่ปิดเพลาทั้งสองเพลา คุณจะได้รางวัล 2,500 บาท แต่ถ้าคุณได้รางวัลทั้ง 2 เพลาคุณจะได้ X2 เพิ่มอีก เป็น 5,000 บาท
  • เมื่อคุณได้สัญลักษณ์ กงเล็บทองแดง 3 สัญลักษณ์ เกมจะจ่ายรางวัล X25 * อัตราเดิมพัน ตัวอย่าง คุณเดิมพันที่ 500 บาท โดยไม่ปิดเพลาทั้งสองเพลา คุณจะได้รางวัล 12,500 บาท แต่ถ้าคุณได้รางวัลทั้ง 2 เพลาคุณจะได้ X2 เพิ่มอีก เป็น 25,000 บาท
  • เมื่อคุณได้สัญลักษณ์ เสือเงิน 3 สัญลักษณ์ เกมจะจ่ายรางวัล X50 * อัตราเดิมพัน ตัวอย่าง คุณเดิมพันที่ 500 บาท โดยไม่ปิดเพลาทั้งสองเพลา คุณจะได้รางวัล 25,000 บาท แต่ถ้าคุณได้รางวัลทั้ง 2 เพลาคุณจะได้ X2 เพิ่มอีก เป็น 50,000 บาท
  • เมื่อคุณได้สัญลักษณ์ มังกรทอง 3 สัญลักษณ์ เกมจะจ่ายรางวัล X100 * อัตราเดิมพัน ตัวอย่าง คุณเดิมพันที่ 500 บาท โดยไม่ปิดเพลาทั้งสองเพลา คุณจะได้รางวัล 50,000 บาท แต่ถ้าคุณได้รางวัลทั้ง 2 เพลาคุณจะได้ X2 เพิ่มอีก เป็น 100,000 บาท

สรุปรีวิวเกม สล๊อตออนไลน์  Dragon Tiger Luck bio gaming

สรุปรีวิวเกม สล๊อตออนไลน์  Dragon Tiger Luck bio gaming

เกมสล๊อตออนไลน์  Dragon Tiger Luck จากค่าย bio gaming จากที่ได้เล่นเกมสล๊อตออนไลน์  Dragon Tiger Luck แล้ว ผมให้คะแนนเกมนี้ 8/10 คะแนนครับ เป็นเกมสล๊อตแบบดั่งเดิม แต่มีความตื่นเต้นเพิ่มตรงที่มีเพลา 2 เพลาจากปกติที่มีแต่ 1 เพลา ทำให้โอกาสได้รางวัลมากขึ้นและสูงขึ้นตามไปอีกด้วย และอัตราเดิมพันไม่สูงมาก แต่ขอหัก 2 คะแนนตรงที่ฟีเจอร์ ดีไซน์ กราฟิกมีไม่มาก แต่ถือว่าเป็นเกมที่น่าเล่นเกมหนึ่งเลยครับ