รีวิวเกม 5 God Beast biogaming หนึ่งในเกมสล๊อตที่แตกง่ายที่สุด

รีวิวเกม 5 God Beast biogaming หนึ่งในเกมสล๊อตที่แตกง่ายที่สุด

เกมสล๊อต 5 God Beast ที่ประเทศไทยบ้านเราเรียกว่า  5 สัตว์เดรัจฉาน ที่เรียกได้ว่าเกมนี้คือหนึ่งในเกมสล๊อตแตกง่ายเป็นเกมสล๊อตที่นำเสนอในรูปแบบของ สัตว์ในตำนาน 5 ตัว โดยพื้นหลังของเกมทำให้ได้บรยยากาศที่เข้ากับธีมของเกมที่เดียว เกมสล๊อต 5 God Beast จะแตกง่ายอย่างที่หลายๆคนบอกกันมาหรือไม่ ไปดูกันครับ !

ข้อที่ควรรู้ก่อนเล่นเกม 5 God Beast bio gaming

ข้อที่ควรรู้ก่อนเล่นเกม 5 God Beast bio gaming

 • 5 God Beast เป็นเกมสล๊อตที่เป็นแบบวิดีโอสล๊อต 5*3
 • เป็นเกมที่มีไลน์การชนะทั้งหมด 243 ไลน์
 • เมื่อเกมทำงานผิดปกติระบบจะเข้าควบคุมและจบเกมโดยอัตโนมัติทันที
 • จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 13 สัญลักษณ์ แบ่งเป็นสัญลักษณ์ธรรมดา 11 สัญลักษณ์และ สัญลักษณ์พิเศษ 2 สัญลักษณ์
 • รางวัลยอดเยี่ยม 2,400 X โบนัสมากถึง 432,000 บาท
 • อัตราเดิมพันโหมดธรรมดาเริ่มต้นที่ 3 บาท – 900 บาท
 • อัตราเดิมพันโหมดพาวเวอร์เริ่มต้นที่ 2.5 บาท – 750 บาท
 • (เปิดใช้งานโหมดพาวเวอร์) คะแนนชนะ = คะแนนเดิมพันทั้งหมด /30 * อัตราเดิมพัน
 • (ปิดใช้งานโหมดพาวเวอร์) คะแนนชนะ = คะแนนเดิมพันทั้งหมด /25 * อัตราเดิมพัน

ฟีเจอร์หมุนฟรี เกม 5 God Beast biogaming

ฟีเจอร์หมุนฟรี เกม 5 God Beast biogaming

คุณสามารถได้เกมฟรีในเกมเดียวพร้อมไอคอน 3 FREE GAME เมื่อเข้าสู่เกมคุณจะต้องเลือก 1 ใน 5 สัตว์เทพใน ตำนาน และจำนวนเกมฟรีและอัตราคูณก็จะแตกต่างกันไปด้วยดั่งนี้

 1. พยัคฆ์ขาว จะหมุนฟรี 15 เกม X5 X8 X10
 2. หงส์แดง จะหมุนฟรี 20 เกม X3 X5 X8
 3. กิเลนทอง จะหมุนฟรี 10 เกม X10 X15 X30
 4. มังกรฟ้า จะหมุนฟรี 13 เกม X8 X10 X15
 5. เต่าคะนอง จะหมุนฟรี 25 เกม X2 X3 X5

ในเกมฟรีถ้าฟีเจอร์ FREE GAME ปรากฏบนทั้งห้าแกนผู้เล่นสามารถรับเพิ่มอีก 12 เกมฟรี เมื่อมีการเปิดเกมฟรี ในเกมฟรีอัตราโบนัสจะเหมือนกับเมื่อมีการเปิดใช้ทริกเกอร์ครั้งแรก และจำนวนเงินเดิมพันจะเหมือนกัน

เกม 5 God Beast biogaming แตกง่ายจริงไหม ?

เกม 5 God Beast biogaming แตกง่ายจริงไหม ?

จากที่ได้เล่นเกม 5 God Beast มาประมาณ 20 นาที ก็เลยจะมาบอกเล่าให้ฟังกันครับนว่าเกมนี้แตกง่าย หรือ ยาก เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจของคุณครับ

 • จากที่ได้ลองกดเล่นเกมนี้ ถือว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างจะ แตกง่ายมากๆเกมหนึ่งเลยครับ ผมใช้เวลาแค่ 20 นาทีเท่านั้น ก็ได้กำไรมามากพอสมควรทีเดียว เป็นเกมที่โบนัส ฟรีเกมมาบ่อยครับ ผมได้มาถึง 4 ครั้งทีเดียว ซึ่งแปลกใจมากครับ ตั้งแต่เล่นเกมสล๊อตมา นอกจากเป็นเกมที่แตกง่ายแล้ว เกมฟรีมาบ่อยจนน่าตกใจ แค่ 20 นาทีก็มาถึง 4 ครั้งแล้วไม่แปลกใจเลยครับว่าทำไมเกม 5 God Beast ถึงเป็นที่นิยม เข้าไปอยู่ในใจของเหล่านักเล่นเกมสล๊อตกัน
 • ส่วนข้อแนะนำ เล็กๆน้อยๆนะครับ โดยเกมนี้ เมื่อคุณได้เกมฟรี จะมีให้คุณเลือก ถึง 5 สัตว์ในตำนาน ผมแนะนำให้คุณเลือก เต่าคะนอง จะหมุนฟรี 25 เกม X2 X3 X5 ถึงจะคูณน้อยแต่ด้วยรอบที่เยอะที่สุดทำให้โอกาสได้มากกว่า สัตว์ตัวอื่นๆ ซึ่งผมได้มา 780 บาท จากนั้นผมก็เลือกเต่าคะนองอีกและรอบนี้ได้มากถึง 2,50 บาท
 • และผมได้ลอง กิเลนทอง จะหมุนฟรี 10 เกม X10 X15 X30 ด้วยครับ เพื่อดูว่าจะได้มากกว่า หรือเท่ากับเต่าคะนอง และอัตราเดิมพันก็เท่ากัน ที่ 15 บาท ผมได้มาเพียง 252.50 บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นข้อแนะนำจากประสบการณ์ของผมเท่านั้น ทุกอย่างอยู่ที่การตัดสินใจของคุณ ไม่แน่คุณอาจจะได้มากกว่าผมก็ได้ครับ ถ้าคุณอยากสัมผัสเองกับเกม 5 God Beast คลิกได้ที่นี่เลยครับ biogaming

สรุปรีวิวเกม 5 God Beast biogaming

สรุปรีวิวเกม 5 God Beast biogaming

เกม 5 God Beast biogaming  ผมให้เกมนี้ 9/10 เลยครับ เกมนี้ค่อนข้างที่จะเล่นง่าย แตกง่าย แถมยังสามารถเลือกฟีเจอร์หมุนฟรีได้อีก 5 แบบ และยังไม่พอในระหว่างการหมุนฟรีคุณมีโอกาสที่จะได้ฟีเจอร์ FREE GAME ซ้ำอีกด้วยทำให้การหมุนฟรีนั้นได้มากถึง 50 ครั้งได้เลย และกราฟิก ดีไซน์ พื้นหลังก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และอัตราเดิมพันไม่สูงมาก เป็นอีกเกมที่เหมาะทั้งผู้เล่นเก่าและใหม่อย่างมากเกมหนึ่งเลยครับ